Tin hoạt động của các Đoàn thể

Hội Nông dân phường Cẩm Sơn - Cẩm Đông - Cẩm Bình ra quân chung sức xây dựng nông thôn mới tại xã Cẩm Hải
Sáng ngày 22/10/2017, cụm thi đua Hội Nông dân phường Cẩm Sơn - Cẩm Đông - Cẩm Bình và xã Cẩm Hải tổ chức Lễ ra quân chung sức xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu; phát động phong trào thi đua chào mừng Đại hội Hội Nông dân các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Hội Nông dân Việt Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2018 - 2023. Dự và chỉ đạo có lãnh đạo Hội Nông dân thành phố; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể các phường, xã; Ban chấp hành Hội Nông dân phường Cẩm Sơn, Cẩm Đông, Cẩm Bình, xã Cẩm Hải cùng toàn thể cán bộ, hội viên nông dân xã Cẩm Hải tham gia chương trình.
Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2017
Sáng ngày 18 tháng 10 năm 2017 Hội phụ nữ xã Cẩm Hải tổ chức Hội nghị ra mắt Câu lạc bộ "xây dựng gia đình hạnh phúc", tổng kết hoạt động công tác Hội phụ nữ năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018.
Phát động hành trình theo bước chân những người anh hùng – chiến dịch kỳ nghỉ hồng
Vừa qua , tại xã Cẩm Hải, thành phố Cẩm Phả, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Quảng Ninh – Tỉnh đoàn Quảng Ninh tổ chức lễ phát động chương trình hành trình theo bước chân những người anh hùng – chiến dịch kỳ nghỉ hồng năm 2017.
UBMTTQ xã Cẩm Hải lấy ý kiến về sự hài lòng của người dân đối với kết quả xây dựng nông thôn mới
Ngày 10/5/2017, UBMTTQ xã Cẩm Hải đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến về sự hài lòng của người dân đối với kết quả xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã.
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Cẩm Hải lần thứ X, nhiệm kỳ 2017-2022
Trong ngày 23/3/2017 tại Hội trường A UBND xã Cẩm Hải, Đoàn thanh niên xã Cẩm Hải tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên cộng sản (TNCS) Hồ Chí Minh xã Cẩm Hải lần thứ X, nhiệm kỳ 2017-2022.
Kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 Hội LHPN xã Cẩm Hải
Phát huy truyền thống, trải dài trang sử dân tộc hàng ngàn năm dựng nước và giữ nước, người phụ nữ Việt Nam luôn tôi rèn và khẳng định mình trong 8 chữ vàng mà Bác Hồ đã trao tặng: “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”.