Tin hoạt động của UBND

Xã Cẩm Hải thăm viếng Nhà bia ghi tên các Liệt sỹ và tặng quà nhân Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019)
Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh- Liệt sỹ (27/7/1947– 27/7/2019), sáng ngày 25/7, UBND xã Cẩm Hải đã tổ chức đến viếng Nhà Bia ghi tên các liệt sỹ, đi thăm và tặng quà các thương binh, thân nhân liệt sỹ, người có công với cách mạng trên địa bàn.
Tuyên truyền hướng dẫn sử dụng dịch vụ công trực tuyến và dịch vụ bưu chính công ích
Ngày 16/7, tại xã Cẩm Hải, Trung tâm hành chính công thành phố tổ chức hội nghị tuyên truyền, hướng dẫn sử dụng dịch vụ công trực tuyến và dịch vụ bưu chính công ích cho cán bộ và nhân dân các xã Cộng Hòa, xã Cẩm Hải.
Xã Cẩm Hải khai mạc lớp dạy bơi và phòng chống tai nạn đuối nước cho trẻ em năm 2019
Chiều 16/7, Ban Chỉ đạo hoạt động hè xã Cẩm Hải năm 2019 tổ chức khai mạc lớp dạy bơi và phòng chống tai nạn đuối nước cho trẻ em trên địa bàn.
Chiều 9/7/2019, tại xã Cẩm Hải, Đồng chí Đinh Ngọc Chiến Phó chủ tịch UBND thành phố Cẩm Phả chủ trì hội nghị Tổng kết Công tác Tổ chức Lễ đón nhận bằng xếp hạng Di tích cấp tỉnh và Lễ hội Đình – Nghè Cẩm Hải 2019.
Lễ đón nhận Bằng Di tích xếp hạng cấp Tỉnh và Lễ hội Đình Cẩm Hải năm 2019
Ngày 03/07/2019 (Tức ngày 1/6 Âm lịch), tại xã Cẩm Hải, Thành phố Cẩm Phả trọng thể tổ chức Lễ đón nhận bằng di tích cấp Tỉnh và Lễ hội Đình- Nghè Cẩm Hải năm 2019. Đến dự có đồng chí Nguyễn Hồng Phương- Phó Giám đốc Sở Văn hóa & Thể thao. Về phía TP có đồng chí Nguyễn Hồng Dương- Phó Bí thư Thành ủy- Chủ tịch UBND TP, cùng các đồng chí trong TT HĐND- UBND- UB MTTQ, các đồng chí ủy viên BTV, lãnh đạo TP Móng Cái, Huyện Vân Đồn và đông đảo bà con nhân dân, du khách thập phương.
Xã Cẩm Hải tiếp nhận hỗ trợ bê tông hoàn thiện đường liên thôn
Chiều 10/6/2019, đông đảo cán bộ nhân dân xã Cẩm Hải đón nhận trên 190m3 bê tông hỗ trợ của Công ty TNNH Điện lực AES – TKV Mông Dương để hoàn thiện tuyến đường thôn 2, thôn 3 của xã.
Khai mạc lễ hội đình Cẩm Hải 2018
Sáng ngày 13/7, tại xã Cẩm Hải – TP. Cẩm Phả đã diễn ra lễ khai mạc Lễ hội Đình Cẩm Hải năm 2018. Đ/c Bùi Thị Bính – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Đ/c Nguyễn Hải Khiên – Phó Chủ tịch UBND thành phố dự và đánh trống khai hội.
Thôn 4 xã Cẩm Hải tổ chức ngày hội Đại đoàn kết
Ngày 11/11/2017, thôn 4, xã Cẩm Hải tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc. Đến dự có đồng chí Bùi Hồng Quân - Ủy viên BTV Thành ủy – Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy.
Trang: 1  |  2 | 3 |