Tin nổi bật

Tin hoạt động của các Đoàn thể

Phát huy truyền thống, trải dài trang sử dân tộc hàng ngàn năm dựng nước và giữ nước, người phụ nữ Việt Nam luôn tôi rèn và khẳng định mình trong 8 chữ vàng mà Bác Hồ đã trao tặng: “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”.

Kỷ niệm 107 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3/1910 - 8/3/2017, Hội phụ nữ xã Cẩm Hải đã long trọng tổ chức ngày quốc tế phụ nữ và Hội thi nấu ăn bữa cơm gia đình năm 2017.
 
Đ/c Lý Thị Hạnh Chủ tịch Hội LHPN ôn lại truyền thống ngày quốc tế PN 8/3

Người Phụ nữ hiện đại không chỉ là người nội trợ trong gia đình mà còn là người lao động kiếm tiền, nhân tố quan trọng góp phần vào sự phát triển của xã hội. Là người gánh vác trách nhiệm sinh nở, cùng nuôi dạy con cái trưởng thành. Họ đang hướng tới hình ảnh thành đạt hơn, đảm đang hơn, tự tin hơn và xinh đẹp hơn.

Dự buổi Lễ kỷ niệm có đ/c Phạm Mai Hương, phó Chủ tịch Hội LHPN thành phố Cẩm Phả các đ/c Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND các đ/c Nguyên Chủ tịch Hội LHPN qua các thời kỳ cùng các bà, các mẹ, các chị, em trên địa bàn xã Cẩm Hải.

 

 
 
 

Thông qua phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, chị em còn tích cực tham gia các phong trào, hoạt động xã hội tại cơ quan và thực hiện tốt thiên chức làm vợ, làm mẹ trong việc chăm sóc gia đình.

Hội LHPN xã Cẩm Hải tổ chức "Hội thi nấu ăn" với chủ đề "Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương" được thể hiện bằng chính đôi bàn tay khéo leo của các chị, các em đến từ các chi Hội.

 
   

Xin gửi lời chúc đến những bà, những mẹ, chị em, Ngày 8/3 hạnh phúc, nồng ấm và luôn là những người “giữ lửa” vĩnh hằng cho gia đình và cuộc sống.
 
Hải Kaka