Tin hoạt động của UBND

Tặng quà cho các cháu nhân dịp tết thiếu nhi mùng 01/6
Các đồng chí lãnh đạo Thành phố Cẩm Phả, lãnh đạo xã Cẩm Hải thăm và tặng quà tết thiếu nhi trên địa bàn xã Cẩm Hải
XÃ CẨM HẢI – SÁP NHẬP THÔN ĐỂ TĂNG CƯỜNG SỨC MẠNH CỦA CÁN BỘ VÀ NHÂN DÂN
Chiều ngày 27/4/2022 Ủy ban nhân dân xã Cẩm Hải tổ chức Hội nghị công bố Nghị quyết số 89/NQ-HĐND ngày 31/3/2022 của Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Ninh về việc thành lập, sáp nhập và đổi tên thôn, bản, khu phố trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh, giai đoạn 2022-2025.
Xã Cẩm Hải tổ chức chúc thọ, tặng quà cho các cụ cao tuổi năm 2022
Sáng ngày 17/02/2022 Đảng ủy-HĐND-UBND-UB MTTQ xã Cẩm Hải tổ chức chúc thọ, tặng quà cho các cụ 100 tuổi trở lên và các cụ tròn tuổi trên địa bàn xã năm 2022.
Xã Cẩm Hải gặp mặt tặng quà, động viên tân binh lên đường nhập ngũ năm 2022.
Sáng 14/2, xã Cẩm Hải tổ chức gặp mặt, tặng quà động viên các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ, trưởng các ban ngành, đoàn thể, Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Cẩm Hải cùng các tân binh và đại diện gia đình.
Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ, các Đoàn thể và nhân dân xã Cẩm Hải dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ
Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ, sáng 27/7, đoàn đại biểu Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội, lực lượng vũ trang xã, các đ/c cán bộ công chức, những người hoạt động không chuyên trách do đồng chí Nguyễn Đình Khánh - Thành Ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã làm trưởng đoàn đã đến dâng hương, tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Nhà bia ghi tên liệt sỹ xã Cẩm Hải.
Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ và các Đoàn thể xã Cẩm Hải thăm, tặng quà đối tượng chính sách, người có công với cách mạng
Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ, ngày 22/7, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ và các Đoàn thể xã Cảm Hải đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn xã.
Xã Cẩm Hải tổ chức tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
Sáng ngày 8/6, Uỷ ban bầu cử xã Cẩm Hải đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Đình Khánh - Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Trưởng ban chỉ đạo Bầu cử xã dự và chỉ đạo Hội nghị.
    Ngày đăng: 8/6/2021     Số lần download: 127
    Dung lượng File: 861 KB     Download
Thăm, tặng quà nhân ngày người cao tuổi Việt Nam 06/6/2021
Chào mừng ngày người cao tuổi Việt Nam 06/6/2021, Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND -UBMTTQ xã Cẩm Hải đã tổ chức đến thăm, tặng quà cho người cao tuổi trên địa bàn xã.
    Ngày đăng: 4/6/2021     Số lần download: 130
    Dung lượng File: 212 KB     Download