Tin hoạt động của các Đoàn thể

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1 – 6, Hội LHPN xã Cẩm Hải đã đi thăm và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Lãnh đạo Hội LHPN xã trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở Trại Bò - Thôn 3

Hội LHPN xã đã đến thăm và trao tặng 08 suất quà trị giá 1,9 triệu đồng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Trong đó, Hội LHPN thành phố trao tặng 03 suất quà trị giá 900.000đồng, Hội phụ nữ  xã trao tặng 05 suất trị giá 1 triệu đồng. Đây là những trẻ em bị bệnh hiểm nghèo như: tan máu bẩm sinh, bại não, chậm phát triển tâm thần...

Lãnh đạo Hội LHPN xã trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở Thôn 2

Lãnh đạo Hội LHPN xã trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở Thôn 5

Lãnh đạo Hội LHPN xã đã ân cần hỏi thăm đời sống, học tập của các em và mong muốn các em nỗ lực vượt khó vươn lên trong học tập, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi là niềm tự hào của ông bà, cha mẹ, đón Tết thiếu nhi vui vẻ, đầm ấm, an toàn.

Lãnh đạo Hội LHPN xã trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã

Hoạt động của Hội đã thể hiện tính nhân văn sâu sắc, sự chăm lo kịp thời đối với các em thiếu niên nhi đồng, đem lại niềm vui, phấn khởi cho các em, tiếp thêm cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh tinh thần lạc quan, vui tươi, ý chí phấn đấu vươn lên khi các em cảm nhận được sự quan tâm, chăm sóc, hỗ trợ của cộng đồng.

Hải Vân

Ngày đăng: 3/6/2021     Số lần download: 445