Tin nổi bật

Tin hoạt động của UBND

Sau khi báo cáo rà soát tất cả các trường hợp đến, trở về từ bệnh viện có ca dương tính với Covid-19. Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 thành phố Cẩm Phả đã tiến hành cách ly tập trung các trường hợp F1 và lấy mẫu xét nghiệm Covid 19 đối với các trường hợp F2.
Trung tâm Y tế thành phố Cẩm Phả lấy mẫu xét nghiệm Covid 19 đối với 175 trường hợp F2
         Sau khi rà soát tất cả các trường hợp đến, trở về từ bệnh viện có ca dương tính với Covid-19. Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 thành phố cẩm Phả đã tiến hành cách ly tập trung 10 trường hợp F1 và lấy mẫu xét nghiệm Covid 19 đối với các trường hợp F2
         Ngay sau khi nhận được thông tin anh Nguyễn Văn Quyền là F1 có kết quả dương tính với SARS-CoV-2, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 huyện Thanh Thuỷ đã chủ động thực hiện các biện pháp phòng, chống COVID-19 theo đúng quy định. Lực lượng chức năng thành phố đã chuyển toàn bộ 10 F1 về cách ly tập trung tại khu cách ly tập trung Mông dương, hiện đã được lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2, kết quả âm tính. Địa phương tiếp tục rà soát các trường hợp F2, F3 liên quan, đồng thời áp dụng các biện pháp cách ly y tế phù hợp với các trường hợp F2, lấy mẫu xét nghiệm 175 trường hợp F2, kết quả âm tính.
         Về việc triển khai các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19: Tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp cấp bách trong phòng, chống dịch COVID-19 theo nội dung của Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ trên địa bàn xã Cẩm Hải, yêu cầu các cửa hàng ăn, uống chỉ bán đem về, yêu cầu người dân hạn chế ra khỏi nhà nếu không thực sự cần thiết, trường hợp cần thiết đi ra khỏi nhà phải chấp hành nghiêm thông điệp 5K của Bộ Y tế.
Tiến hành phun khử trùng, tiêu độc tại trụ sở UBND xã, Trạm y tế xã, các hộ gia đình có trường hợp F1.
 
 
    Ngày đăng: 15/5/2021     Số lần download: 270
    Dung lượng File: 826 KB     Download

Các tin liên quan: