Tin nổi bật

Tin hoạt động của UBND

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh- Liệt sỹ (27/7/1947– 27/7/2019), sáng ngày 25/7, UBND xã Cẩm Hải đã tổ chức đến viếng Nhà Bia ghi tên các liệt sỹ, đi thăm và tặng quà các thương binh, thân nhân liệt sỹ, người có công với cách mạng trên địa bàn.

Các đồng chí Lãnh đạo xã Cẩm Hải, thân nhân các Liệt sỹ đến viếng Nhà bia Ghi tên các Liệt sỹ
 
Đoàn lãnh đạo UBND xã Cẩm Hải, đã đến đặt vòng hoa, thành kính dâng hương, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, tưởng nhớ công lao to lớn của các liệt sỹ đã cống hiến, hy sinh cho nền độc lập dân tộc tại Nhà Bia ghi tên các Liệt sỹ xã Cẩm Hải. Vòng hoa của các đoàn mang dòng chữ "Cán bộ, nhân dân các dân tộc xã Cẩm Hải đời đời nhớ ơn công lao của các liệt sỹ".

Ngay sau đó, các đồng chí lãnh đạo UBND xã đã chia thành 02 đoàn đến thăm và tặng quà các gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng trên địa bàn.
 

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo xã Cẩm Hải đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, điều kiện đời sống vật chất, tinh thần của các gia đình chính sách, đồng thời bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những mất mát, hy sinh của các thương bệnh binh, thân nhân liệt sỹ đã anh dũng ngã xuống hoặc đang mang trên mình thương tích, bệnh tật vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất Tổ quốc.
 
 
anhhaicamhai
Các tin liên quan: