Tin nổi bật

Tin hoạt động của UBND

Sáng ngày 27 tháng 7 năm 2017 tại Nhà bia ghi tên các liệt sỹ xã Cẩm Hải, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban nghành Đoàn thể, đại diện lãnh đạo các thôn, đại diện các gia đình chính sách, thân nhân các liệt sỹ cùng các cháu học sinh đã làm Lễ dâng hương đến các liệt sỹ.
 


Thực hiện lời dạy thiêng liêng của Bác Hồ đối với Quân đội nhân dân Việt Nam, trong nhiều năm qua cán bộ, nhân dân các dân tộc xã Cẩm Hải luôn thực hiện tốt công tác đền ơn, đáp nghĩa đối với các thương binh, liệt sỹ, gia đình chính sách có công với đất nước. Góp phần cùng xã hội thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách của Nhà nước đối với công tác đền ơn, đáp nghĩa; thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc Việt Nam.
Dâng hoa và thắp hương tưởng niệm các liệt sỹ tại Nhà bia ghi tên các liệt sỹ xã Cẩm Hải
 
Sau khi dâng hương UBND xã Cẩm Hải đã gặp mặt, tọa đàm tặng quà các cấp nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ cho các gia đình chính sách tại trụ sở HĐND-UBND xã. Quà của Chủ tịch nước gồm 18 suất quà, quả của UBND tỉnh Quảng ninh gồm 21 suất quà, quà của thành phố Cẩm Phả gồm 20 suất quà, quà của UBND xã Cẩm Hải gồm 19 suất quà với tổng số tiền là 40.300.000đ.
 
 

 
Hải kaka
Các tin liên quan: