Tin hoạt động của UBND

Chào mừng ngày người cao tuổi Việt Nam 06/6/2021, Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND -UBMTTQ xã Cẩm Hải đã tổ chức đến thăm, tặng quà cho người cao tuổi trên địa bàn xã.
Lãnh đạo xã Cẩm Hải đến thăm và tặng quà Người cao tuổi.

Ngày 4/6, đoàn Lãnh đạo và cán bộ xã do đồng chí Nguyễn Đình Khánh, Bí thư Đảng ủy xã làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà  Người cao tuổi trên địa bàn xã nhân kỷ niệm 79 năm Ngày truyền thống Ngày Người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941 - 6/6/2021).

Lãnh đạo xã Cẩm Hải đến thăm và tặng quà  Người cao tuổi.

Thay mặt lãnh đạo xã Cẩm Hải, Bí thư Đảng ủy xã đã ân cần thăm hỏi đời sống, sinh hoạt và kính chúc các cụ luôn sống vui, sống khỏe, sống trường thọ, luôn là tấm gương cho con cháu học tập, noi theo; đồng thời mong các cụ tiếp tục có những đóng góp cho sự phát triển của địa phương.

Hải Vân

Ngày đăng: 4/6/2021     Số lần download: 415