Tin nổi bật

Tin hoạt động của UBND

Ngày 30/7/2017, MTTQ thành phố và cụm số 2 gồm MTTQ các phường: Cẩm Bình, Cẩm Thành, Cẩm Tây và Cẩm Đông đã tổ chức trao kinh phí hỗ trợ làm vườn kiểu mẫu và đường bê tông nhà sinh hoạt cộng đồng thôn 3 xã Cẩm Hải. Đến dự có đồng chí Phạm Văn Kính – Phó Chủ tịch TT UBND thành phố.


Theo đó MTTQ các phường trong cụm số 2 đã trao kinh phí hỗ trợ xây dựng vườn kiểu mẫu cho 5 hộ gia đình, mỗi hộ 2 triệu đồng để lắp đặt hệ thống tưới tiêu tự động cho cây trồng phát triển sản xuất ổn định, bền vững. Trao 10 triệu đồng làm tuyến đường bê tông nhà sinh hoạt cộng đồng thôn 3 xã Cẩm Hải. Ngoài ra, UBND phường Cẩm Thành và phường Cẩm Bình cũng hỗ trợ thêm 6 triệu đồng cho xã Cẩm Hải để đảm bảo đủ kinh phí thi công trình đường bê tông nhà sinh hoạt cộng đồng nói trên.

Đ/c Phạm Văn Kính - Phó Chủ tịch TT UBND thành phố phát biểu tại lễ khởi công làm đường bê tông xã Cẩm Hải

Các đoàn thể cùng chung tay làm đường bê tông​

Đây là một trong những việc làm ý nghĩa thiết thực của MTTQ các cấp trong thực hiện kế hoạch liên tịch số 01/KHLT/UBND – UBMTTQ ngày 14/6/2017 giữa UBND thành phố và UBMTTQ thành phố về “kế hoạch phối hợp thực hiện giảm nghèo bền vững, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh trên địa bàn” và công văn số 25 của BTT UBMTTQ thành phố về việc vận động  ủng hộ chương trình xây dựng nông thôn mới thành phố giai đoạn 2017 – 2020 để các xã sớm hoàn thành chương trình Mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, thực hiện hài hoà giữa phát triển nông thôn với thành thị. 

Tin và ảnh: Bạch Dương

Các tin liên quan: